Loading...

23 KIỂU TÓC RỰC RỠ BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG LẶP LẠI

loading player ...
5 Phút Thủ Công 5-phút thủ công 23 KIỂU TÓC RỰC RỠ BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG LẶP LẠI, DIY 23 KIỂU TÓC RỰC RỠ BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG LẶP LẠI, tự mình làm 23 KIỂU TÓC RỰC RỠ BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG LẶP LẠI, thủ công 23 KIỂU TÓC RỰC RỠ BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG LẶP LẠI, 5 phút thủ công 23 KIỂU TÓC RỰC RỠ BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG LẶP LẠI, cuộc sống hack 23 KIỂU TÓC RỰC RỠ BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG LẶP LẠI, những thứ hữu ích 23 KIỂU TÓC RỰC RỠ BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG LẶP LẠI, thủ thuật 23 KIỂU TÓC RỰC RỠ BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG LẶP LẠI, mẹo 23 KIỂU TÓC RỰC RỠ BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG LẶP LẠI, dự án DIY 23 KIỂU TÓC RỰC RỠ BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG LẶP LẠI, hoạt động DIY 23 KIỂU TÓC RỰC RỠ BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG LẶP LẠI, hướng dẫn 23 KIỂU TÓC RỰC RỠ BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG LẶP LẠI, làm thế nào để 23 KIỂU TÓC RỰC RỠ BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG LẶP LẠI, con gái 23 KIỂU TÓC RỰC RỠ BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG LẶP LẠI, cô gái 23 KIỂU TÓC RỰC RỠ BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG LẶP LẠI, áo phao cho bé gái 23 KIỂU TÓC RỰC RỠ BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG LẶP LẠI, ý tưởng làm đẹp 23 KIỂU TÓC RỰC RỠ BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG LẶP LẠI, phao cứu sinh 23 KIỂU TÓC RỰC RỠ BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG LẶP LẠI, hacks tóc cho tóc dài 23 KIỂU TÓC RỰC RỠ BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG LẶP LẠI, kiểu tóc 23 KIỂU TÓC RỰC RỠ BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG LẶP LẠI, tóc đuôi gà 23 KIỂU TÓC RỰC RỠ BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG LẶP LẠI, kiểu tóc nhanh 23 KIỂU TÓC RỰC RỠ BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG LẶP LẠI, bím tóc 23 KIỂU TÓC RỰC RỠ BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG LẶP LẠI, mái tóc khỏe mạnh 23 KIỂU TÓC RỰC RỠ BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG LẶP LẠI, lọn tóc 23 KIỂU TÓC RỰC RỠ BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG LẶP LẠI, hạt lanh 23 KIỂU TÓC RỰC RỠ BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG LẶP LẠI, kiểu tóc lãng mạn 23 KIỂU TÓC RỰC RỠ BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG LẶP LẠI, hướng dẫn kiểu tóc
HACK TÓC

Một số cách hack tóc mà chúng tôi chuẩn bị hôm nay trông thực sự điên rồ và thậm chí kỳ lạ nhưng chúng thực sự hiệu quả! Bàn là phẳng, nhuộm tóc, sử dụng máy sấy tóc thường xuyên làm hỏng tóc của bạn và bạn nên chăm sóc tóc và sử dụng mặt nạ tóc để làm ẩm tóc. Thay vào đó, Donith mua mặt nạ hợp thời trang đắt tiền để xem video của chúng tôi và bạn sẽ học cách làm các phương pháp điều trị tóc bổ dưỡng tại nhà. Hơn nữa, có rất nhiều ý tưởng làm thế nào để làm xoăn tóc bằng cách sử dụng những thứ bình thường nhưng bất ngờ như đũa, dĩa và bút chì. Bạn sẽ học được những kiểu uốn như những lọn tóc xoắn ốc, sóng biển, những lọn tóc retro và những lọn tóc xoăn. Kiểm tra hướng dẫn đầy đủ!

Hạt lanh là một thành phần rất phổ biến của các công thức làm đẹp vì nó chứa nhiều loại vitamin và là nguồn cung cấp Omega-3 và axit béo. Các axit béo trong hạt lanh cải thiện độ đàn hồi và làm cho tóc chắc khỏe hơn. Chúng tôi chia sẻ một công thức của thermoprotector sẽ làm cho mái tóc của bạn mềm mượt và sẽ bảo vệ khỏi những hư hại do bàn ủi phẳng và máy sấy tóc. Lấy một cái chảo và đổ 2 cốc nước vào trong. Thêm 2 muỗng canh. hạt lanh và đun sôi. Để hỗn hợp nguội và vắt gel bằng một chiếc quần lót sạch. Áp dụng gel trước khi tạo kiểu tóc của bạn. Dầu gội khô từ các cửa hàng làm đẹp có giá rất cao và chúng tôi chia sẻ một công thức dầu gội khô tự chế rẻ tiền. Công thức này sẽ cứu sống bạn vào buổi sáng nếu bạn không có thời gian để gội đầu nhưng cần phải trông thật lộng lẫy. Trong một bát, trộn tinh bột, bột ca cao, baking soda. Sử dụng bàn chải mỹ phẩm để áp dụng dầu gội khô này.

Xem video cho đến khi kết thúc và thử các kiểu tóc dễ dàng cho bất kỳ dịp nào!

DẤU THỜI GIAN:

01:27 Termoprotector hạt lanh

03:21 Sóng biển

04:13 Dầu gội khô

06:40 Kiểu tóc hoàn hảo cho một ngày

09:41 Tóc đuôi ngựa bồng bềnh

------------------------------------------
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound: http://www.epidemicsound.com/
Channel: 5 PHÚT THỦ CÔNG
Loading...

Video liên quan

Loading...