Loading...

40 PHÚT CUỐI NĂM MỚI Ý TƯỞNG TỰ LÀM CÔNG THỨC NẤU ĂN, TRANG TRÍ VÀ QUÀ TẶNG

loading player ...
5 Phút Thủ Công 5-phút thủ công 40 PHÚT CUỐI NĂM MỚI Ý TƯỞNG TỰ LÀM CÔNG THỨC NẤU ĂN, TRANG TRÍ VÀ QUÀ TẶNG, DIY 40 PHÚT CUỐI NĂM MỚI Ý TƯỞNG TỰ LÀM CÔNG THỨC NẤU ĂN, TRANG TRÍ VÀ QUÀ TẶNG, tự mình làm 40 PHÚT CUỐI NĂM MỚI Ý TƯỞNG TỰ LÀM CÔNG THỨC NẤU ĂN, TRANG TRÍ VÀ QUÀ TẶNG, thủ công 40 PHÚT CUỐI NĂM MỚI Ý TƯỞNG TỰ LÀM CÔNG THỨC NẤU ĂN, TRANG TRÍ VÀ QUÀ TẶNG, 5 phút thủ công 40 PHÚT CUỐI NĂM MỚI Ý TƯỞNG TỰ LÀM CÔNG THỨC NẤU ĂN, TRANG TRÍ VÀ QUÀ TẶNG, cuộc sống hack 40 PHÚT CUỐI NĂM MỚI Ý TƯỞNG TỰ LÀM CÔNG THỨC NẤU ĂN, TRANG TRÍ VÀ QUÀ TẶNG, những thứ hữu ích 40 PHÚT CUỐI NĂM MỚI Ý TƯỞNG TỰ LÀM CÔNG THỨC NẤU ĂN, TRANG TRÍ VÀ QUÀ TẶNG, thủ thuật 40 PHÚT CUỐI NĂM MỚI Ý TƯỞNG TỰ LÀM CÔNG THỨC NẤU ĂN, TRANG TRÍ VÀ QUÀ TẶNG, mẹo 40 PHÚT CUỐI NĂM MỚI Ý TƯỞNG TỰ LÀM CÔNG THỨC NẤU ĂN, TRANG TRÍ VÀ QUÀ TẶNG, dự án DIY 40 PHÚT CUỐI NĂM MỚI Ý TƯỞNG TỰ LÀM CÔNG THỨC NẤU ĂN, TRANG TRÍ VÀ QUÀ TẶNG, hoạt động DIY 40 PHÚT CUỐI NĂM MỚI Ý TƯỞNG TỰ LÀM CÔNG THỨC NẤU ĂN, TRANG TRÍ VÀ QUÀ TẶNG, hướng dẫn 40 PHÚT CUỐI NĂM MỚI Ý TƯỞNG TỰ LÀM CÔNG THỨC NẤU ĂN, TRANG TRÍ VÀ QUÀ TẶNG, làm thế nào để 40 PHÚT CUỐI NĂM MỚI Ý TƯỞNG TỰ LÀM CÔNG THỨC NẤU ĂN, TRANG TRÍ VÀ QUÀ TẶNG, Năm mới 40 PHÚT CUỐI NĂM MỚI Ý TƯỞNG TỰ LÀM CÔNG THỨC NẤU ĂN, TRANG TRÍ VÀ QUÀ TẶNG, buổi tiệc 40 PHÚT CUỐI NĂM MỚI Ý TƯỞNG TỰ LÀM CÔNG THỨC NẤU ĂN, TRANG TRÍ VÀ QUÀ TẶNG, bữa tối 40 PHÚT CUỐI NĂM MỚI Ý TƯỞNG TỰ LÀM CÔNG THỨC NẤU ĂN, TRANG TRÍ VÀ QUÀ TẶNG, đồ trang trí 40 PHÚT CUỐI NĂM MỚI Ý TƯỞNG TỰ LÀM CÔNG THỨC NẤU ĂN, TRANG TRÍ VÀ QUÀ TẶNG, thơm ngon 40 PHÚT CUỐI NĂM MỚI Ý TƯỞNG TỰ LÀM CÔNG THỨC NẤU ĂN, TRANG TRÍ VÀ QUÀ TẶNG, công thức nấu ăn 40 PHÚT CUỐI NĂM MỚI Ý TƯỞNG TỰ LÀM CÔNG THỨC NẤU ĂN, TRANG TRÍ VÀ QUÀ TẶNG, Bánh mì kẹp thịt gà 40 PHÚT CUỐI NĂM MỚI Ý TƯỞNG TỰ LÀM CÔNG THỨC NẤU ĂN, TRANG TRÍ VÀ QUÀ TẶNG, Gà dải món tráng miệng 40 PHÚT CUỐI NĂM MỚI Ý TƯỞNG TỰ LÀM CÔNG THỨC NẤU ĂN, TRANG TRÍ VÀ QUÀ TẶNG, người tuyết kẹo dẻo 40 PHÚT CUỐI NĂM MỚI Ý TƯỞNG TỰ LÀM CÔNG THỨC NẤU ĂN, TRANG TRÍ VÀ QUÀ TẶNG, Oreo Pops 40 PHÚT CUỐI NĂM MỚI Ý TƯỞNG TỰ LÀM CÔNG THỨC NẤU ĂN, TRANG TRÍ VÀ QUÀ TẶNG, thiệp chúc mừng 40 PHÚT CUỐI NĂM MỚI Ý TƯỞNG TỰ LÀM CÔNG THỨC NẤU ĂN, TRANG TRÍ VÀ QUÀ TẶNG, làm bằng tay 40 PHÚT CUỐI NĂM MỚI Ý TƯỞNG TỰ LÀM CÔNG THỨC NẤU ĂN, TRANG TRÍ VÀ QUÀ TẶNG, vòng hoa giấy 40 PHÚT CUỐI NĂM MỚI Ý TƯỞNG TỰ LÀM CÔNG THỨC NẤU ĂN, TRANG TRÍ VÀ QUÀ TẶNG, Cây thông giáng sinh thanh quê 40 PHÚT CUỐI NĂM MỚI Ý TƯỞNG TỰ LÀM CÔNG THỨC NẤU ĂN, TRANG TRÍ VÀ QUÀ TẶNG, lò sưởi giả 40 PHÚT CUỐI NĂM MỚI Ý TƯỞNG TỰ LÀM CÔNG THỨC NẤU ĂN, TRANG TRÍ VÀ QUÀ TẶNG, giấy gói bánh ngọt
CHUẨN BỊ SẴN SÀNG CHO NĂM MỚI

Năm mới đã gần đến và nếu bạn chưa sẵn sàng, chúng tôi có rất nhiều ý tưởng về cách chuẩn bị cho bữa tiệc năm mới nhanh nhất có thể.

Dưới đây là những công thức dễ dàng và ngon miệng:

Bánh mì kẹp thịt

Lấy ức gà và xé nhỏ bằng máy trộn. Bắt đầu từ tốc độ thấp và đợi cho đến khi gà được xé nhỏ hoàn toàn. Chọn nước sốt yêu thích của bạn và thêm vào gà với. Nó là một thành phần lý tưởng cho hamburger

Dải băng

Cố gắng nấu dải gà tẩm bột chiên. Trộn ức gà với sốt BBQ, nhúng khoai tây nghiền và nướng.

-Những món tráng miệng ngon và hấp dẫn: làm một người tuyết đáng yêu từ kẹo dẻo và bánh quy cây; Giáng sinh Oreo Pops; tuần lộc điều trị từ bánh snack, kem và bánh quy; cây Giáng sinh dễ dàng.

Làm thiệp Giáng sinh cá nhân cho những người bạn yêu thích. Bạn có đủ thời gian để tạo một thẻ sáng tạo cho mỗi thành viên trong gia đình vì hướng dẫn của chúng tôi rất dễ dàng!

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều đồ trang trí Giáng sinh tự làm: vòng hoa giấy, bông tuyết 3D, đồ trang trí Giáng sinh từ bóng đèn, vòng hoa. Tạo cây Giáng sinh dễ thương từ cây quế. Làm cho ngôi nhà của bạn cozier và tạo ra một lò sưởi giả từ các hộp các tông. Dán các hộp này với nhau khi chúng tôi hiển thị trong video và sử dụng giấy dán văn phòng bằng giấy in. Thêm vòng hoa, đèn và trang trí khác!

Cách hack hoàn hảo cách tổ chức và lưu trữ đồ trang trí Giáng sinh: tổ chức các cuộn ruy băng bằng cách sử dụng giỏ có lỗ và xiên; tạo ra một con dao hoàn hảo để bọc giấy ra khỏi cuộn giấy vệ sinh trống và lưỡi dao cạo có thể thay thế; sử dụng móc áo và túi may để tổ chức giấy gói; Sử dụng móc treo dây để tổ chức vòng hoa. Bạn biết rằng khi kỳ nghỉ kết thúc, nó có thể là một nỗi đau để hạ gục một cây Giáng sinh nhân tạo. Đây là một giải pháp dễ dàng - để lại tất cả các đồ trang trí và bọc cây! Khi mùa Giáng sinh tới sẽ đến, chỉ cần cắt một bọc.

DẤU THỜI GIAN:

00:38 Công thức cánh gà

01:09 Bọc cây Giáng sinh của bạn

04:22 Công thức burger gà

08:41 Vòng hoa giấy

13:06 Món ngon Giáng sinh

13:39 Người tuyết Marshmallow

15:22 Chim cánh cụt sô cô la

16:49 Cách nấu camembert nướng

18:54 Pastry cây Giáng sinh

23:38 Thẻ ngày lễ dễ dàng

------------------------------------------
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound: http://www.epidemicsound.com/
Channel: 5 PHÚT THỦ CÔNG
Loading...

Video liên quan

Loading...